Xôn xao hình ảnh nhà Trang Khàn bị tạt mắm tôm và sơn, thực hư ra sao?
6:28 am

“Nhà Khàn muốn mắm tôm khỏi phải mua”, chủ nhân đoạn clip viết khi đăng kèm một vài hình ảnh ngôi nhà bị tạt mắm tôm, sơn trước cửa.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip tổng hợp hình ảnh một ngôi nhà bị tạt mắm tôm và sơn lên cửa. “Nhà Khàn muốn mắm tôm khỏi phải mua”, chủ nhân đoạn clip viết.

Những hình ảnh này nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội và hầu hết ai cũng cho rằng chủ nhân ngôi nhà này chính là Trang Khàn (tức Trang Trần). Nhà cô đã bị tạt mắm tôm sau những vụ lùm xùm gần đây với Hồ Văn Cường.

Có hình ảnh cho thấy cánh cửa nhà bị tạt sơn đỏ, trong nhà lại dính đầy mắm tôm. Tuy nhiên, đây chỉ là những hình ảnh được lấy trên mạng về, chắp vá từ nhiều vụ việc khác nhau để làm clip.

Cụ thể, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đoạn clip là vụ việc một người đàn ông ở quận Gò Vấp, TP.HCM bị giang hồ tạt sơn nhầm từ năm 2020. Hay ở hình ảnh thứ 2 và thứ 3, đó là vụ ném “bom bẩn” gồm mắm tôm và dầu luyn xảy ra từ năm 2016.

Hơn nữa, hiện tại Trang Trần đang sống ở chung cư. Vì vậy, đây chỉ là cách cư dân mạng thể hiện sự bức xúc với cựu người mẫu mà thôi.

Trước đó, vào tối 9/10, Trang Trần đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ về việc cô đến nhà bắt Hồ Văn Cường và mẹ ruột livestream vào lúc nửa đêm. Cô liên tục tra hỏi xem nam ca sĩ 18 tuổi này có nhờ ai đòi tiền từ phía ekip Phi Nhung không.

Đối mặt với loạt câu hỏi, Hồ Văn Cường chỉ cúi đầu im lặng, không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào, trong khi mẹ của nam ca sĩ nói không có. Sau đó, Trang Trần đã chửi mắng Hồ Văn Cường thậm tệ và đòi đuổi mẹ con nam ca sĩ ra khỏi nhà.

Hành động và thái độ của Trang Trần với con nuôi Phi Nhung khiến dư luận phẫn nộ, bởi lẽ họ cho rằng cựu người mẫu đang gây áp lực lên giọng ca sinh năm 2003 cũng như gia đình em. Bên cạnh đó, một số nhận định ồn ào này không liên quan đến Trang Trần nên việc cô đến tận nhà và livestream hỏi Hồ Văn Cường là không hợp lý.

Nguồn: https://phapluatvacuocsong.vn/xon-xao-hinh-anh-nha-trang-khan-bi-tat-mam-tom-va-son-thuc-hu-ra-sao-a48408.html?fbclid=IwAR3HI7xPgzrc6dRXhVEGrdwko7YsZugu1vZXBsky-8sU8y-ck6ieS0le5Jw