Xôn xào thông tin hình ảnh Võ Hoàng Yên bị bắt sau 3 ngày bà Hằng tuyên bố về ‘cuộc chiến pháp lý’
1:12 pm

MXH đang xôn xao vì bức hình Võ Hoàng Yên bị công an dẫn đi chỉ sau 3 ngày bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố bắt đầu “cuộc chiến pháp lý” với “tập đoàn lừa đảo” Võ Hoàng Yên cùng nhiều người liên quan. Thực hư là như thế nào?

Trong livestream tối 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố đanh thép rằng bà cùng 20 luật sư sẽ bắt đầu “cuộc chơi pháp lý” chính thức. Nghĩa là, không chỉ đơn thuần là lên sóng trực tiếp “bóc phốt” nữa mà bà sẽ khởi kiện Võ Hoàng Yên cùng bè lũ của ông và những người đặt điều, bôi xấu bà cùng gia đình suốt nhiều ngày qua.

Bà Hằng tuyên bố bắt đầu “cuộc chiến pháp lý” với Võ Hoàng Yên và đồng bọn

Chiều tối ngày 28/5, MXH xôn xao trước hình ảnh Võ Hoàng Yên bị công an áp giải. Trong khi không ít cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ và hả hê thì lại có những người tinh ý phát hiện điểm lạ trong bức ảnh, đó là các chiến sĩ công an không hề đeo khẩu trang. Hiện tại, tình trạng dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp nên bất cứ ai khi đến nơi công cộng đều phải đeo khẩu trang. Điều này chứng tỏ bức ảnh được cho là ghi lại cảnh Võ Hoàng Yên bị áp giải đã được chụp từ khá lâu rồi chứ không phải ảnh mới như lời đồn.

Hình ảnh gây xôn xao MXH nhiều giờ qua

Theo một số nguồn tin, bức ảnh này có từ nhiều năm trước, lúc Võ Hoàng Yên tổ chức khám chữa bệnh và nhờ đến cơ quan công an để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, thông tin cho đến hiện tại vẫn chưa thể khẳng định hoàn toàn. Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng:

-Hình này là hình cũ công an giữ trật tự cho ổng đi chữa bệnh nha. Cái thời điểm dịch bệnh loạn lạc này mà không ai đeo khẩu trang là thấy sai sai rồi.

-Mặc dù không ưa cái ông này tí nào nhưng hình này chắc từ lâu rồi. Giờ công an hay người thường ra ngoài đều phải đeo khẩu trang mà.

-Võ Hoàng Yên lẽ ra phải bị bắt lâu rồi. Làm sai, làm điều thất đức thì phải nhận hậu quả chứ đâu thể cứ im là qua chuyện được.

Võ Hoàng Yên từng được mệnh danh là “thần y” khi “tay không” mà chữa được rất nhiều căn bệnh bẩm sinh như câm, điếc, liệt… 3 tháng trước, ông bất ngờ bị bà Nguyễn Phương Hằng tố lừa đảo, liên tục lên livestream vạch trần Võ Hoàng Yên lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt tài sản, không biết chữa bệnh, hại chết người vô tội… Bà chủ Đại Nam cũng tuyên bố đanh thép sẽ “chơi tất tay” với ông Yên cùng tay chân, quyết “nhổ tận gốc” tổ chức của ông để dân chúng không còn ai bị lừa nữa.

Về phía Võ Hoàng Yên, người này tuyệt đối giữ im lặng, không đưa ra bất cứ lời bình luận, phản bác nào trước mọi phát ngôn của vợ ông Dũng “lò vôi”.

Nguồn: https://www.techz.vn/180-521-1-thuc-hu-hinh-anh-vo-hoang-yen-bi-cong-an-dan-di-sau-3-ngay-ba-hang-tuyen-bo-ve-cuoc-chien-phap-ly-ylt530648.html