Y Tá Ngọc “phố trong làng” lên tiếng khi bị chỉ trích đóng gái quê mà vẫn ăn mặc gợi cảm
3:37 am

Y tá Ngọc “Phố Trong Làng” lên tiếng khi bị chỉ trích ăn mặc gợi cảm
Phố Trong Làng ngoài diễn biến vẫn đang ngày một thu hút khán giả, thì câu chuyện bên lề về ngoại hình hay phục trang của diễn viên cũng rất được quan tâm. Nữ chính của phim là Ngọc Anh trong vai y tá Ngọc đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về cách ăn mặc của mình.

Mặc dù có khoác áo bên ngoài nhưng những kiểu đầm hơi thoáng của Ngọc Anh bị cho rằng kém phù hợp với vai gái quê. (Ảnh: Tư liệu phim)

Nếu nhiều người từng ngạc nhiên khi thấy ở ngoài đời Ngọc Anh có phong cách thời trang vô cùng gợi cảm, khác hẳn với nhân vật trong phim của mình, thì các tập gần đây chúng ta có thể nhìn thấy cô nàng đã bắt đầu đưa kiểu ăn mặc yêu thích vào phim.

Nhận nhiều câu hỏi về vấn đề có phù hợp hay không khi để một cô gái sống ở nông thôn mặc thoải mái như thế, nữ diễn viên trẻ trả lời cùng Vietnamnet rằng cô muốn khán giả xem phim sẽ mãn nhãn với trang phục của nhân vật thay vì định kiến những người ở nông thôn phải ăn mặc thế này, thế kia.

Nữ diễn viên muốn mang hình ảnh tươi mới của người dân sống ở nông thôn ngày nay, không mang định kiến phải ăn mặc thế này thế kia. (Ảnh: Tư liệu phim)

Ngọc Anh cũng giải thích thêm rằng Ngọc không phải là cô gái nhà nghèo mà là tiểu thư, có điều kiện kinh tế. Khi làm việc trong trạm y tế xã thì cô phải kín đáo gọn gàng, nên khi cô ấy không mặc trang phục y tá mới khiến nhiều người bất ngờ. Do đó trang phục của Ngọc sẽ không quê mùa mà theo hướng hiện đại, năng động và không kém phần nữ tính.

Ngoài đời, Ngọc Anh là người rất chuộng ăn mặc theo phong cách gợi cảm, khoe vóc dáng triệt để. (Ảnh: Facebook Ngọc Anh)

Đóng nữ chính nhưng đến hiện tại vai y tá Ngọc vẫn phần nào bị đánh giá là nhạt nhòa, không cuốn hút hay thậm chí là kém thú vị hơn cả các tuyến nữ phụ. Ngọc Anh trước vấn đề này cũng phân trần là do yếu tố kịch bản, cô nhận xét từ đầu vai của mình đã xuất hiện với những cảnh an ủi, trấn an người khác, mang tính động viên khích lệ là chính, nên nhiều khi mang đến cảm giác giáo điều. Trước khó khăn này, nữ diễn viên đã phải cố gắng để làm sao diễn cho tự nhiên dù thoại mang tính triết lý, văn vở. Theo cô nàng, màu sắc và chất của vai diễn vẫn phải đảm bảo và chỉ có thể diễn đời nhất dựa trên thoại chứ khó biến thành vui vẻ hay hài hước.

Ngọc Anh cũng rất lo lắng nhân vật của mình sẽ bị nhạt trong mắt khán giả. (Ảnh: Facebook Ngọc Anh)

Phố Trong Làng chỉ mới đi được một chặng đường, phía sau chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều thay đổi đáng trông đợi. Ngọc Anh cho biết phim vẫn đang quay và sẽ đóng máy trong khoảng 1 tháng nữa, vai Ngọc của cô sau này cũng sẽ có nhiều biến chuyển. Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến về sau của bộ phim nhé!

NGỌC ANH GÂY NGỠ NGÀNG VỚI PHONG CÁCH SIÊU GỢI CẢM

Là nữ diễn viên còn khá mới, khi gây được chú ý với Phố Trong Làng, Ngọc Anh bắt đầu được khán giả săn đón và tìm hiểu nhiều hơn. Theo dõi trang cá nhân của cô, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi nàng y tá Ngọc kín đáo trong phim lại chuộng phong cách gợi cảm như thế. Xuất thân là một người mẫu ảnh, dường như người đẹp không ngại thử sức ở đa dạng kiểu thể hiện.

Việc tham gia Phố Trong Làng với hình ảnh cô gái quê đằm thắm có lẽ là sự biến chuyển và thử thách không nhỏ. Ngọc Anh cho biết nhân vật Ngọc có khá nhiều sự tương đồng về tính cách với mình ở ngoài đời đó là nhẹ nhàng, nữ tính nhưng lại rất cứng cỏi, không “bánh bèo”.